Urbanist Hanoi

BackEvents » BB#1: Women in Tech - Chị em trong "ngành" @ Teko Vietnam

BB#1: Women in Tech - Chị em trong "ngành" @ Teko Vietnam

Nhân dịp ngày lễ dành cho phái đẹp 8/3 đang tới gần, Teko chính thức giới thiệu dự án nâng cao kỹ năng Bits & Bytes Series - Encoding your passion (Chia sẻ đam mê của bạn và truyền cảm hứng cho các thành viên khác qua những thông tin đơn giản). Chương trình sẽ gồm nhiều buổi chia sẻ, đào tạo, làm việc nhóm được tổ chức hàng tháng nhắm cung cấp các kỹ năng, kiến thức phục vụ cho việc nâng cao năng lực của tất cả các thành viên của chúng ta.

Chủ đề của buổi Bits & Bytes #1 - Women in Tech sẽ tập trung cung cấp các kiến thức về sản phẩm cho các thành viên chưa có background sâu về công nghệ như các thành viên Junior và phái nữ thuộc các phòng ban và đơn vị khác nhau.

Kiến thức được giới thiệu trong sự kiện lần này đó chính là SQL - là kỹ năng công nghệ đầu tiên mà các nhà tuyển dụng yêu cầu với các lập trình viên và đứng đầu trong các skills set cần có của các developer dù là back-end, frontend, data scientist.

AI NÊN THAM GIA?
Tất cả các thành viên Teko, Tripi, Digilife muốn học hỏi thêm về kiến thức và kinh nghiệm phát triển sản phẩm. Ưu tiên các thành viên junior và các bạn nữ, các thành viên không có chuyên môn sâu về code.

MỤC TIÊU
Cũng như học một ngôn ngữ mới, việc học được một skill có tính ứng dụng cao cũng sẽ giúp bạn mở rộng được thế giới quan và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực tài chính, ngân hàng, quản trị nhân lực v.v…
Qua phần chia sẻ về nền tảng SQL cơ bản, bạn sẽ hiểu được phương thức tiếp cận và các ứng dụng của SQL và làm việc tốt hơn bằng công nghệ.

ĐĂNG KÝ tại link: https://bom.to/DkyBB1 trước 23h59' ngày 2/3 hoặc khi hết slot

 

Wednesday 4 March

3:00pm - 6:30pm

Teko Vietnam | 12th Floor, Peakview Tower, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hanoi

Print
icon