Urbanist Hanoi

BackEvents » Concert of Childhood Memory 2019 in Hanoi @ Vietnam National Academy of Music

Concert of Childhood Memory 2019 in Hanoi @ Vietnam National Academy of Music

CONCERT OF CHILDHOOD MEMORY 2019/2020: SPARKS

Ngược về quá khứ hàng vạn năm, xuyên qua biết bao những chiều không gian song song bí ẩn. Chúng tôi vẫn mải miết đi tìm một phép thuật tối thượng - một phép thuật đủ quyền năng để chúng tôi có thể cùng lúc thi triển ở cả 2 miền Bắc - Nam.

Bằng một sự tình cờ chúng tôi phát hiện ra trong mỗi con người luôn ẩn chứa một luồng phép thuật kì bí. Phép thuật đó tựa như một đốm lửa cháy âm ỉ, chỉ chờ cơ hội để bùng lên và tỏa sáng rực rỡ. Chúng tôi gọi đó là phép thuật của lòng dũng cảm và sự tốt bụng.

Nguồn cảm hứng vô tận từ các bộ phim hoạt hình của hãng Walt Disney, những nàng công chúa, hoàng tử, người lùn và những chiến công hiển hách cùng bao bản nhạc trong trẻo, thuần khiết nhất đã gieo vào trong ấn tượng của mỗi đứa trẻ hạt giống đầu tiên về ước mơ và khát vọng hướng thiện.

Concert Of Childhood Memory mong muốn dùng những âm thanh màu nhiệm ấy, tiếp tục nuôi dưỡng những hạt giống đang ngủ đông để đánh thức phép thuật mạnh nhất - phép thuật tối thượng - đang ẩn sâu bên trong mỗi chúng ta.

Hãy cùng Concert Of Childhood Memory tạo nên phép thuật tối thượng để thắp lên ngọn lửa rực rỡ và ấm áp nhất cho những người bạn tại cả 2 miền Bắc - Nam trong những ngày chuyển giao giữa năm cũ và năm mới này.

Xin một lần nữa được trân trọng giới thiệu cùng các bạn: Concert Of Childhood Memory: SPARKS.

- Link mua vé tại Hà Nội: http://bit.ly/veCCM2020_HN

Friday, 27 December

8:00pm - 10:00pm

Vietnam National Academy of Music | 77 Hao Nam, Dong Da, Hanoi

Print
icon